GIỚI THIỆU

Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10-10 và thực hiện Kế hoạch tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2022, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức Diễn đàn Chuyển đổi số tỉnh Thừa Thiên Huế 2022 từ ngày 17-19/8/2022 tại Thành phố Huế với chủ đề Chuyển đổi số tạo đà đẩy nhanh phát triển Kinh tế – Xã hội”.

Diễn đàn Chuyển đổi số tỉnh Thừa Thiên Huế 2022 dự kiến sẽ diễn ra trong 04 ngày với đa dạng các hoạt động: Hội nghị, Triển lãm và ra mắt các nền tảng giải pháp số, Tư vấn chuyển đổi số cho các doanh nghiệp SMEs Huế, Ký kết hợp tác chuyển đổi số giữa các cơ quan, doanh nghiệp với các Sở, Ban, Ngành của Thừa Thiên Huế. Diễn đàn sẽ thu hút sự tham gia của trên 50 diễn giả chia sẻ, hơn100 lượt doanh nghiệp SME đăng ký tham gia tập huấn chuyển đổi số, trên 1.000 lượt đại biểu tham dự Hội nghị, và trên 3.000 lượt đại biểu tham gia triển lãm, baoo gồm lãnh đạo cấp cao của Chính phủ, các bộ, sở, ban, ngành, lãnh đạo trong tỉnh và các tỉnh, thành phố lân cận đang quan tâm đến thúc đẩy Chuyển đổi số tại Việt Nam; lãnh đạo các doanh nghiệp, các tập đoàn công nghệ hàng đầu của Việt Nam.

Diễn đàn Chuyển đổi số tỉnh Thừa Thiên Huế 2022 kỳ vọng sẽ có được những tham vấn, xây dựng chiến lược chuyển đổi số trong giai đoạn mới của Thừa Thiên Huế nói riêng và các địa phương nói chung, nhằm tạo đà đẩy nhanh phát triển kinh tế số – xã hội số. Đặc biệt, là địa phương có nhiều văn hóa – di sản nhiều nhất cả nước, Thừa Thiên Huế lần đầu tiên đưa vấn đề Chuyển đổi số – phát huy sức mạnh Văn hóa – Di sản, giúp phổ biến, nâng tầm các giá trị Văn hóa – Di sản, tạo ra những dịch vụ mới, các mô hình kinh tế mới cho Thừa Thiên Huế. Bên cạnh đó, Diễn đàn cũng hướng đến đưa công tác chuyển đổi số đến các cơ quan, doanh nghiệp một các thực chất, hiệu quả thông qua các chương trình tư vấn chuyển đổi số, chia sẻ kinh nghiệm, và trải nghiệm các giải pháp số:

  • Thời gian: 08:30 – 17:00 từ ngày 17-19/08/2022
  • Địa điểm: Khách sạn Century Riverside, 49 Lê Lợi, thành phố Huế